Cộng đồng duplex cao cấp Tứ Hiệp Plaza Cầu Giẽ

C.ty Cổ phần Thương mại & các dịch vụ trọn vẹn vinh diệu – CĐT Siêu dự án Tứ Hiệp Plaza, ban bố sẽ mở bán Cao ốc dự án nè với mức giá kể từ 14,5 triệu đồng/m2 đến ngày 15/7 sắp tới. sáng tạo, Bán chung cư Tứ Hiệp Plaza không chỉ được các quý doanh nghiệp nên nhớ, mong chờ bằng tầm giá vừa khoảng ngoài ra sinh sống chất lượng thành tích, tiện nghi số đông và môi trường sống. kể từ bộ phận bắt đầu khởi công xây dựng chiến thắng tới những loại chất liệu, trang thiết bị trong và ngoài trong nhà Căn hộ Tứ Hiệp Plaza phần đa đến từ nhiều brand name uy tín.

Dự án Tứ Hiệp Pháp Vân gồm 2 Tòa chung cư cao 32 tầng, chào bán hơn 600 Tòa nhà chiều dài và rộng rộng rãi từ 60 – 124m2 tất cả 2 – tam phòng ngủ. các Quần thể thiết kế thông minh, văn minh, đón gió, tia nắng bỗng nhiên với lợi thế tất cả ánh nhìn ra sức viên lặng Sở. chú tâm quan trọng trong chất lượng cao sản phẩm & cơ sở hạ tầng, bởi vậy, kể từ thi công mang lại kiến tạo, trang thiết bị mang lại Tòa chung cư, CĐT Vinh Hạnh cho biết thêm thông tin phần nhiều gạn lọc nhiều thương hiệu thương hiệu bên trên thị trường……………………………………………………………………………………………………………………………….

Phối cảnh Chung cư Tứ Hiệp Plaza

QUY HOẠCH CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA THANH TRÌ

✅ thương hiệu Quần thể: Nhà cao tầng Chung cư Tứ Hiệp

✅ Địa chỉ cửa hàng: làng mạc Tứ Hiệp – Huyện quận thanh trì – khu đô thị. Hà Nội Thủ Đô

✅ CĐT: tổ chức CPTM và DVTH vinh diệu

✅ Tư vấn rà: tổ chức cổ phần TVĐT and mẫu thiết kế XDVN (CDC)

✅ chăm sóc mẫu mã: C.ty Cổ phần chăm sóc XD Công nghiệp và đô thị Việt nam (VCC)

✅ tổng quy hoạch: 8.692 mét vuông

✅ khu đất mở cửa cửa nhà: tam.406 m2

✅ khoảng rộng giao thông cây cối: 5.286 mét vuông

✅ độ lớn: 2 đường hầm, 32 tầng nổi ( ba tầng thương mại, 27 tầng Nhà ở cao tầng)

✅ PHÁP LÝ Tòa chung cư:

✅ bằng lòng chỗ đất số 4326/Ủy Ban Nhân Dân-KH&ĐT của UBND vùng thành phố.thủ đô Trong ngày 03/07/2008

✅ công bố quyết định bàn giao đất 6648/QĐ-UBND của UBND tỉnh thành.TP Hà Nội Trong ngày 12/12/2014

✅ Biên phiên bản giao trả mốc giới ngày tròn mười/02/năm ngoái

✅ chuộng bản đồ tổng mặt phẳng & phương án kiến trúc số 1685/QĐKT-TMB-PAKT(P10) – vào ngày 05//năm ngoái

✅ Thẩm định bề ngoài đại lý số 909/HDXD-DAXD đúng ngày 19//08/2015

✅ đánh giá và thẩm định về phòng cháy chữa cháy số 504/CSPC&CC-P3 đến ngày 20//08/2015

✅ đánh giá bề ngoài bản đồ công trình số 1189/HĐXD-QLTK vào ngày 08/mười/2015

✅ Trích lục sơ đồ số 333/TĐ-15 vào ngày 23 tháng tròn mười Năm nay

✅ ưng ý có kế hoạch số 7586/Ủy Ban Nhân Dân-XDGT ngày 27 tháng 10 năm 2015……………………………………………………………………………………………………………………….

ĐỊA THẾ CĂN HỘ TỨ HIỆP THANH TRÌ

nắm giữ vị trí độc đắc Ở hướng phía nam của City, Quần thể ngay cạnh với các con phố huyết quản: mặt đường vòng đai tam, đại lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. gần cạnh sở hữu khám đa khoa nội ngày tiết trung khu 2, Bệnh viện Bạch Mai…hay các khu trường học bự & cơ quan hành chính Q. Hoàng Mai.

Dường như, Dự án Tứ Hiệp Plaza còn phía bên trong Tòa chung cư Tổ hợp căn hộ Tứ Hiệp bạt ngàn với bầu khâu khí thông thoáng, trong lành. Cách 300m2 về phía đông bắc là khu dã ngoại công viên im Bộ, cũng là nơi ca tụng là lá phổi xanh của Hà Nội. Căn hộ Chung cư Tứ Hiệp Plaza, chỗ hiện nay hóa cơn mơ của bạn về một cuộc đời yên bình, lờ lững sau phần lớn bận rộn toan lo của cuộc đời……………………………………………………………………………………………………………

Địa thế Tứ Hiệp Plaza

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TỨ HIỆP PLAZA THANH TRÌ

sở hữu phương châm mang đến cho mình 1 đời sống dễ chịu and dễ dãi, các nhà làm Căn hộ không những chú trọng độc đáo mang đến thiết kế mỗi căn hộ đến hợp với tử vi Ngoài ra đem tới cho các quý doanh nghiệp của bản thân mình 1 cuộc đời mọi ngay chủ yếu đó là nơi mà không buộc phải đi bất kể đâu cũng như: sắm sửa, giải trí thư dãn, chăm lo sức khỏe, thẩm mỹ, tập dượt hình dáng thể thao… nhiều tác dụng ngay Ở Tổ hợp căn hộ giúp bạn tiết kiệm nhiều lúc, công sức và tiền bạc vẫn đột phá cuộc sống cho bản thân.

sảnh nội Sở trước Tòa tháp cấu tạo tràn lan, khô ráo với nhiều cây trồng khi là bầu không gian vui đùa cho chính mình & thành viên, nhất là các bạn nhỏ dại trong nhà người trong gia đình. vườn trẻ, chiếc rốn buôn bán, buồng tập thể thao, khu siêu thị … đc chỉnh dốn ngay Ở ở tam tầng 1,2,tam của Khu đô thị……………………………………………………………………………….

Hệ thống tiện ích Chung cư Tứ Hiệp Plaza

✥ Theo dõi thị trường : Bất động sản

BẢN VẼ MẶT BẰNG DỰ ÁN TỨ HIỆP HÀ NỘI

Tòa tháp Chung cư Tứ Hiệp cao 32 tầng – đó là chiều cao bình quân and hợp lý sở hữu quy hoạch tại TP. Hà Nội. sở hữu 2 tầng hầm đủ chỗ cho từng hộ gia đình để một ôtô and 2 xe gắn máy. 3 tầng kinh tế & các dịch vụ sẽ cung cấp phần nhiều sự cần dùng của khách hàng. 2 tầng công nghệ và 27 tầng Nhà cao tầng chiếm hữu 24 căn cho một sàn. các căn hộ tất cả size kể từ 60-:- 124 m2 đáp ứng phổ biến của khách bao gồm con số các phòng tất cả chiều dài và rộng nhỏ chiếm phần gần như.

Tổ hợp căn hộ có tròn mười thang máy đẩy nhanh cao, 8 thang Sở thoát hiểm bảo vệ cho việc chuyển động chuyển động linh động.

chấm phá có một không hai trong bề ngoài chính là mỗi phòng hộ thiết kế theo đúng Châu Âu mục đích tận dụng tối đa hướng gió, mỗi căn buồng số đông được đón sáng sủa tự nhiên cực kỳ phù hợp với tử vi and bổ dưỡng của chủ nhà. tinh thần đc điều này, gần từ khi lập Tổ hợp chung cư Chung cư Dự án Tứ Hiệp Pháp Vân, những người làm Cao ốc – tôi – bởi nhiệt huyết của bản thân mình kiên tâm cho cho bạn 1 mẫu sản phẩm chi phí rẻ – chất lượng cao.

bổ xung 1 món quà nữa mà lại nhà đầu tư dành riêng tặng kèm cho bạn của bản thân mình chính là gói đồ trang trí trong căn hộ chất lượng cao cấu tạo và khai công theo đúng âu lục bao gồm: sàn mộc công nghiệp, trần thạch cao, tủ nhà bếp, bình nóng lạnh, các các loại thiết bị vệ sinh V.I.P nắm giữ thương hiệu INAX. đây là điều mà hoàn toàn không thể gồm ở bất cứ đâu cho một Tổ hợp chung cư có giá có giá thấp như tại Chung cư Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân.

mặt phẳng chia làm 2 block phân minh chiếm hữu 12 căn/một block/1 sàn chiếm hữu gần như là các phòng có kích thước nhỏ tuổi 2 phòng nghỉ. hàng lang rộng có 8 thang máy cao tốc/2 block, 8 thang thoát hiểm/ 2 block……………………………………………………………………………………………………

Chi tiết mặt bằng Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân